Bia Bỉ St.Sebastiaan Dark Ale

  • Dung tích 500ml
  • Đặc điểm Bia St.sebastiaan có một màu hổ phách đậm đà,một màu nâu quyến rũ, Bia có hương thơm mạch nha được rang cháy ,cùng với hương thơm của các loại trái cây ,cỏ cây.
  • Độ cồn 6.9%
  • Năm sản xuất 2016
  • Hãng sản xuất Bỉ

Giá : 205.000 VNĐ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin bia bỉ st.Sebastiaan dark ale

Aloruou.com xin giới thiệu tới quý khách hàng bia Bỉ st.sebastiaan Dark Ale có chứa dung tích là 500ml với nguồn gốc tạo ra bởi gia đình nhà Sterken, đây là 1 nhãn hiệu bia chính thức và có chất lượng đặc biệt hiếm trên thị trường Việt. Bia bỉ st.Sebastiaan Dark chính là loại bia có màu nâu pha ánh đỏ, màu của hổ phách, với nồng độ 6,9%. Bia lên men nổi với hương vị hài hòa, phảng phất đâu đó mùi thơm của thảo mộc, vị thơm của lúa mạch, vị êm dịu của hương hoa cỏ, và không thiếu được 1 chút vị đắng của bia. Khi uống vào sẽ đem lại hương vị sáng khoái dễ chịu.

Với sự tổng hợp cân bằng khá hoàn hảo của Thảo mộc cùng với trái cây, nguồn cung cấp vitamin cho người uống bia st.sebastiaan dark.

Sản phẩm được đóng quy cách vào chai sứ với phong cách cổ điển. Với những gì mà hương vị bia mang lại, sản phẩm này luôn đứng đầu trong bảng lựa chọn số 1 tại những bữa ăn sang trọng, cũng là món quà biếu được lựa chọn nhiều nhất trong 2 năm trở lại đây.

Bia Bỉ St.Sebastiaan Dark Ale

Cách tận hưởng vị ngon lành bia bỉ st.sebastiaan dark ale

– Bia ngon hơn khi uống lạnh

Bia Sứ ST.Sebastiaan Dark Ale đang là dòng bia cao cấp hiện nay. Bạn hãy thử tự mình khám phá và thưởng thức

Liên hệ để mua bia st.sebastiaan dark ale

Gọi ngay Hotline: 0902 197 056