Bia Chimay Trắng 8% chai 330 ml

  • Dung tích 330 ml
  • Đặc điểm Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn. Mùi hương của Chimay trắng pha trộn hài hòa đắc trưng của hoa bia tươi và nấm men.
  • Độ cồn 8%
  • Năm sản xuất 2015
  • Hãng sản xuất Bỉ

Giá : 95.000 VNĐ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Bia chimay trắng 8% chai 330ml

Bia chimay Trắng là bia Tripple đã được 1 vị cha xứ tên Theodor nấu cách đây 50 năm. Bia Chimay trắng có màu vàng sáng, bọt bia mịn và có mùi hương đặc trưng của bia tươi, nấm men cùng hạt óc chó và nho khô quyện lại với nhau. Vị đắng của bia chimay sẽ tan nhẹ trong miệng sau khi uống.

Loại bia này có độ cồn 8% và nhiệt độ lí tưởng dùng để cất dòng bia Chimay trắng này là 10-12 độ C. Tại sao lại như vậy? Bởi vì ở nhiệt độ này, bạn sẽ cảm nhận được đúng hết mùi vị và màu sắc của bia, bạn có thể dùng với nhiệt độ lạnh hơn ở 7-8 độ, tại nhiệt độ này bạn sẽ thấy bia sẽ tươi hơn.

Bia Chimay Trắng

Bia Chimay Trắng

Cách uống bia Chimay trắng ngon nhất

Cách uống bia chimay trắng nói riêng và các loại bia khác nói chung đều phải thật chậm, từ từ, cảm nhận từng dòng chảy trôi qua môi, trôi tiếp xuống cổ họng rồi lan tỏa khắp trái tim của người yêu bia chimay.

Bia rót vào loại ly riêng dành cho bia chimay với cổ rộng để người uống bia cảm nhận được hết hương vị của bia, từng giọt bia, hương thơm hòa quyện vào là từ mạch nha, từ trái cây, từ yến mạch lúc lên men. Ly bia đúng kiểu phải được rót chậm và để bọt dâng cao hơn miệng ly 0,075cm.

Thưởng thức bia Chimay Trắng, điều đầu tiên, bạn nên dùng mũi để cảm nhận mùi hương như của trái cây mới chín tới, sau đó là từng ngụm, từng ngum bia chui vào miệng, từng cảm giác trên đầu lưỡi rồi nồng nàn và ngất ngây với men bia say mê.

Khi nhắc tới dòng bia chimay là nhắc đến một chất lượng bia đã có từ lâu đời của Bỉ. Cho tới nay, thương hiệu Chimay ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường nước ngoài và có cả Việt Nam. Bia Chimay trắng là dòng bia ít người nhắc tới nhưng thực sự rất tuyệt vời nếu tận hưởng nó.

Bia ngon sẽ có giá không rẻ, đúng vạy, bia Chimay trắng chính hãng giá hơi mắc chút nhưng là điều dễ hiểu, bởi chất lượng mà nó mang lại là không thể so sánh bằng tiền.