Rượu Montes Cherub Rosé of Syrah

  • Dung tích 750ml
  • Đặc điểm Màu hồng, vị ngọt nhẹ, chua thanh
  • Độ cồn 13.5%
  • Năm sản xuất 2013
  • Hãng sản xuất Motes

Giá : VNĐ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Montes Cherub Rosé of Syrah có lẽ là một trong những đứa con tinh thần tâm đắc nhất của Montes Syrah. Nó quyến rũ, tươi trẻ và thanh lịch với sắc hồng rực rỡ tươi sáng, nó phóng khoáng và man dại như những cô gái người Syrah da đỏ. Và một khi ta đã nuốt trọn vị Montes Cherub Rosé of Syrah thì dường như cả trên mũi và vòm miệng đều dậy lên thức hương trái cây chín ngọt tuyệt vời quyện với vị chua nhẹ nhàng thanh thoát từ trái rừng Syrah.
Montes được thành lập vào năm 1988 bởi Aurelio Montes, Douglas Murray, Alfredo Vidaurre và Pedro Grand, với mục đích để sản xuất các loại rượu vang tốt nhất ở Chile từ các khu vực tốt nhất. Tại đây, người ta thu hoạch nho làm rượu vang Montes Cherub Rosé trong tuần thứ hai của tháng Tư, nho destemmed được nghiền nát một phần và đã trải qua 5 ngày lạnh ngâm trước khi lên men. Sau đó dịch nho được lên men tại 28ºC tất cả các dịch được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên trong hai phần ba thời gian đầu của quá trình. Duy trì 20 ngày ngâm sau lên men ngọt của rượu vang Montes Cherub Rosé ngâm sau lên men cho vị ngọt và độ tròn đặc trưng cho rượu vang.
Ở Alo Rượu, chúng tôi đã từ lâu ngưỡng mộ Montes vì những gì họ đã làm cho rượu vang Chile trong suốt 25 năm qua. Rượu vang của họ luôn là tuyệt vời nhất vì Montes luôn chú trọng sự tỉ mỉ tinh tế trong suốt toàn bộ quá trình làm nên từng sản phẩm. Montes sở hữu 800ha vườn nho trong Apalta và Marchigue nằm trong Colchaugua Valley cũng như một vườn nho duy nhất Zapallar, ở ven biển Aconcagua Valley. Bằng cách này, họ có thể giữ lại quyền kiểm soát của tất cả mọi thứ được trồng, canh tác và thu hoạch. Đó là lí do vì sao, họ luôn mang đến cho ta những sản phẩm chất lượng và ngon lành nhất. Rượu vang Montes Cherub Rosé of Syrah rất thích hợp dùng kèm với các món chay nướng với hương vị đậm đà sẽ làm bật lên hương vị thanh thanh ngọt ngọt của trái cây rừng. Đặc biệt là món thịt heo cuốn sò điệp, nó thật chẳng còn gì phù hợp hơn với vị chua chua man mát của vang Montes Cherub Rosé of Syrah hồng.

Xem thêm chai : Rượu Vang F Negroamaro