Rượu Montes Classic Series Cabernet Sauvignon

  • Dung tích 750 ml
  • Đặc điểm Montes màu đỏ hồng ngọc ấn tượng, đậm đà, hương vị trái cây chín đỏ, thoảng hương vani, cấu trúc chắc, vị tannin dịu dàng, dư vị nhẹ nhàng khi kết thúc.
  • Độ cồn 14,5%
  • Năm sản xuất 2013
  • Hãng sản xuất Montes

Giá : 365.000 VNĐ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang chile Montes Classic Series Cabernet Sauvignon

Rượu vang chile Montes Classic Series Cabernet Sauvignon

Rượu vang chile Montes Classic Series Cabernet Sauvignon là loại rượu vang rất tinh tế đầy thanh lịch. Màu sắc của ruby đỏ đẹp.có một hương vị mạnh mẽ của dâu tây và nho đen kết hợp với quả cherry đen và hương sô cô la.
Những trái nho được thu hoạch kỹ lưỡng và chọn lọc sát sao để cho vào những thùng gỗ sồi Mỹ và ủ 6 tháng trước khi đem chúng ra thị thường tiêu thụ.
Thời gian sử dụng có thể kéo dài tới 4-5 năm trong chai khi đã đóng làm thành phẩm ra thị trường .

85% Cabernet Sauvignon
15% Merlot
Một công đoạn khá tỷ mỉ và công phu để cho ra những chai rươu vang Montes Classic Series Cabernet Sauvignon tinh tế và độc đáo là gạn chất cặn ít nhất nửa giờ tạo một phong cách Montes cổ điển Cabernet Sauvignon
Montes Classic Series Cabernet Sauvignon cho nhiều Hương vị được tìm thấy Trong miệng thể hiện hương vị đầy của caramel,vị quế,kẹo, hương bạc hà và thể hiện hương của gỗ sồi đầy mê hoặc. Montes là một loại rượu quý hiếm, nó bao hàm đầy đủ hương vị, 1 sản phẩm rượu vang tốt,nổi bật với vị trái cây và tannin cân bằng tận cùng của một kết thúc mạnh mẽ và đầy quyến rũ.
Nhiệt độ lý tưởng 18 ° C đến 19 ° C.

Xem thêm chai : Rượu Vang F Negroamaro