Rượu Montes Classic Series Chardonnay

  • Dung tích 750ml
  • Đặc điểm Một loại vang tươi mới, hương vị cân bằngMàu vàng xanh trong vắt rất bắt mắt, Hương vani nhẹ nhàng tinh tế, hương hoa quả rừng thanh mát
  • Độ cồn 13,5%
  • Năm sản xuất 2013
  • Hãng sản xuất Motes

Giá : 365.000 VNĐ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Mang màu sắc tươi sáng với sắc vàng đẹp nhẹ nhàng ánh lên sắc xanh đẹp mắt, rượu vang Montes Classic Series Chardonnay là sự kết hợp hài hòa của hương vị của bơ hương vani và hương trái cây miền nhiệt đới. Rượu Montes Classic Series Chardonnay – một loại vang tươi mới, cân bằng, kết thúc êm dịu, hương vị đặc biệt của nó có khác hẳn so với các dòng vang Pháp, vang Mỹ…

Rượu vang Montes Classic Series Chardonnay

Rượu vang Montes Classic Series Chardonnay

Người ta thu hoạch nho làm rượu vang Montes Classic Series Chardonnay trong tuần thứ hai của tháng Tư. Nho destemmed được nghiền nát một phần và đã trải qua 5 ngày lạnh ngâm trước khi lên men. Sau đó dịch nước nho được lên men ở nhiệt độ 28ºC, tất cả các dịch nho được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên trong hai phần ba thời gian đầu của quá trình sản xuất. Duy trì 20 ngày ngâm sau lên men ngọt của rượu vang Montes Classic Series Chardonnay ngâm sau lên men cho vị ngọt và độ tròn đặc trưng của rượu vang Chile.
Loại rượu Montes 100 % Chardonnay được lên men trong thùng gỗ sồi và thép không rỉ. Một nửa của quá trình pha trộn phải trải qua công nghệ lên men Malolactic trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ để duy trì mùi hương trái cây và hương vị tròn đầy của rượu vang.
Alo rượu trân trọng mang đến sản phẩm mang tên Rượu Montes Classic Series Chardonnay với tất cả niềm vinh hạnh được làm vừa lòng quí vị, những người say mê rượu vang nói chung, và vang Chile nói riêng. Chúng tôi hi vọng đem đến cho thực khách những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất!

Xem thêm chai : Rượu Vang F Negroamaro