Rượu Montes Classic Series Sauvignon Blanc

  • Dung tích 750ml
  • Đặc điểm Màu vàng nhạt, trong suốt, ánh xanh, một loại vang tươi mát, nhẹ nhàng tinh khiết
  • Độ cồn 13,5%
  • Năm sản xuất 2013
  • Hãng sản xuất Motes

Giá : 365.000 VNĐ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Rượu Montes Classic Series Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt, trong suốt, ánh xanh – một loại vang tươi mát, nhẹ nhàng tinh khiết. Rượu vang Montes Classic Series Sauvignon Blanc dậy lên hương thơm hoa quả giàu vitamin từ cam quýt, đào trắng, chanh leo. Sẽ là sự kết hợp hoàn hảo khi dùng kèm với món salad Caesar, các món hải sản ướp chanh kèm tỏi.

Rượu vang Montes Classic Series Sauvignon Blanc

Ở Montes, gười ta thu hoạch nho làm rượu vang Montes Classic Series trong tuần thứ hai của tháng Tư. Nho destemmed được nghiền nát một phần và đã trải qua 5 ngày lạnh ngâm trước khi lên men. Sau đó dịch nho được lên men tại 28ºC tất cả các dịch được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên trong hai phần ba thời gian đầu của quá trình. Dòng rượu chile này duy trì 20 ngày ngâm sau lên men ngọt của rượu vang Montes Classic Series Sauvignon Blanc Casablanca ngâm sau lên men cho vị ngọt và độ tròn đặc trưng của rượu vang Chile. Qúa trình lên men diễn ra trong 100% thùng gỗ sồi để đảm bảo hoàn thành cấu trúc và thiết lập màu sắc và duy trì trong thùng trong 18 tháng.

Alo rượu trân trọng mang đến sản phẩm mang tên Rượu Montes Classic Series Chardonnay với tất cả niềm vinh hạnh được làm vừa lòng quí vị, những người say mê rượu vang nói chung, và vang Chile nói riêng. Chúng tôi hi vọng đem đến cho thực khách những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất!

Xem thêm chai : Rượu Vang F Negroamaro