Rượu Vang 9 Old Vines SAN MARZANO

  • Dung tích 750 ml
  • Đặc điểm Được làm từ giống nho Primitivo Di Manduria truyền thống nổi tiếng là ngon nhất của đất nước Ý
  • Độ cồn 15 %
  • Năm sản xuất 2010
  • Hãng sản xuất

Giá : Liên Hệ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vang ý  9 Old Vines SAN MARZANO Cantine là rượu vang đỏ được sản xuất từ nho lâu năm 80 – 120 năm thuộc giống nho Primitivo di Manduria Hãng rượu Cantine SAN MARZANO tại vùng Manduria và Sava – Pugli có dung tích 0,75 lít đặc trưng màu đỏ sẫm gần như đen và nồng độ cồn 14,5%

Rượu Vang 9 Old Vines SAN MARZANO Màu sắc rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ với hương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

Rượu Vang 9 Old Vines SAN MARZANO Hậu vị kết thúc với một chút cam thảo, chắc chắn đây có thể gọi là một loại rượu vang bom tấn. Đó là hương vị sâu lắng và phong phú, đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũi và vòm miệng. Hương vị rượu vang tầng tầng lớp lớp mùi mận khô, mứt quả chín, gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Rượu vang tròn vị với sự kết hợp của tannin và ca cao, cà phê và vani. Hậu vị dài và ngon, tannin xốp và mượt mà như lụa.

Rượu vang ý Vindoro