Rượu Vang Ý 50 Aniversario

  • Dung tích 6 x 750 ml
  • Đặc điểm
  • Độ cồn 15 %
  • Năm sản xuất
  • Hãng sản xuất Italia

Giá : Liên Hệ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Đất nước Italia xinh đẹp nổi tiếng với những cánh đồng nho  bạt  ngàn hàng  trăm tuổi. Qua bao thế kỉ  những gốc nho này đã hút được hết những tinh túy nhất của miền đất nơi đây cho ra đời những trái  nho chất lượng tạo nên thương hiệu  của Rượu Vang Ý 50 Anniversario.  Vang 50 Anniversario  mang “quốc tịch” Italia với hương vị đặc trưng của nho khiến người uống thấy mê,và độ cồn lí tưởng là 15 %.Rượu vang Anniversario 50 năm được pha trộn giữa 2 giống nho Primitivo và Negro Amaro.

Giá bán Rượu vang Ý 50 Anniversario

Bạn đang muốn sở hữu 1 chai 50 Anniversario nhưng lại không biết nó có giá bao nhiêu, mua ở đâu ? Có chất lượng không? . Hãy liên hệ với chúng tôi tại aloruou.com để được tư vấn trực tiếp nhé. Rượu vang Ý 50 Anniversario Có dung tích là 750ml. Rượu uống ngon ở nhiệt độ 20 – 22 độ C. Rót ra bình Decante 20 – 30 phút trước khi uống. Thường uống bằng ly pha lê.và nhâm nhi cùng với các món như: thịt bò, thịt cừu, phô mai …

Rượu vang  50 Anniversario

Giống nho Negro Amaro với những cây nho từ 50 – 80 tuổi được ttroongf đến các sườn cao ở thung lũng Monte La Conca, ở  giữa  San Marzano và Francavilla Fontana. Nơi đây đất  được tạo thành từ các kết cấu đất phong hóa, màu đỏ tốí và đá ngầm có độ canxi cao và  khoáng chất nhiều. Vì vậy Negro amaro trồng ở vùng này rượu vang sẽ cho một hương vị ngon đặc biệt mà nhiều nơi không có.

Giống nho Primitivo với những cây nho 60-120 năm được trồng ở  Sava, San marzano, nho nơi đây được người dân để chin thậm chí còn để khô rồi mới thu hoạch.

Vang Ý  50 Anniversario

Đây là thành phẩm của sự thông minh với những bí quyết đặc biệt để lm nên trai rượu mang đặc trưng của vùng.Những trai rượu này được làm từ các niên vụ khác nhau.Nó thuộc  dòng không niên vụ. Đây là nhưng chai rượu có chất lượng cực kỳ ngon. Đậm đà hương nho và có số lượng rất hạn chế. Những chai rượu này được làm trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập hãng .Số lượng chỉ có 7500 chai trên toàn thế giới và không thể thiếu  ở Việt Nam đất nước mình.

Vì vậy hãy nhanh tay đem những cái ngọt ngào nhất yêu thương nhất từ chai rượu vang Ý  50 Anniversario cho người than của mình nào.

XEM THÊM: Vang ý F Negroamaro