Rượu vang Ý 60 Limited Edition Primitivo di Manduria

  • Dung tích 750 ml
  • Đặc điểm
  • Độ cồn 14,5 %
  • Năm sản xuất 2012
  • Hãng sản xuất

Giá : Liên Hệ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Ý 60 Limited Edition Primitivo di Manduria PDO. Nước Ý xinh đẹp đầy cám dỗ với những quán cà phê thơm lừng nằm ở mọi góc đường. Những món tráng miệng hấp dẫn mê ly, những loại rượu thượng hạng. Những loại rượu vang hảo hạng đó phải kể đến 60 SESSANTANNI LIMITED EDITION. Là một chai vang hảo hạng được làm từ giống nho Primitivo Di Manduria từ miền Nam nước Ý. Của hãng rượu danh tiếng San Marzano.

Rượu vang 60 SESSANTANNI Limited Edition Primitivo di Manduria

Rượu của San Marzano không chỉ chứa đựng niềm đam mê lớn lao của những người nông dân. Mà còn của vùng đất và khí hậu của những vườn nho. Vùng đất, nơi mà những trái nho được trồng với cam kết phân hạng theo vùng D.O.P “Primitivo di Manduria” theo đó. Đã đạt tới độ đồng nhất giữa các vùng của tỉnh Taranto và Brindisi.

Rượu vang Ý 60 Limited Edition Primitivo

Rượu vang Ý 60 Limited Edition Primitivo

Đây là một vùng đất tuyệt vời, nơi những cây nho và oliu cùng nhau phát triển trong điều kiện khí hậu trong lành. Là một dải đất nằm giữa hai vùng biển, nơi gắn liền với sự hạn hán, sương và gió nóng ẩm. Nơi mà thổ nhưỡng là lớp đất đỏ nằm trên lớp đá vôi. Thời tiết mùa hè ban ngày nắng nóng và ban đêm mát mẻ đã tạo điều kiện để sản xuất ra loại rượu vang tinh tế, thanh tao. Cùng với tannin mềm mại và cấu trúc hoàn hảo.

60 SESSANTANNI

60 SESSANTANNI

Từng trái nho được thu hoạch bằng tay và đựng trong các giỏ nhỏ sau đó được đưa về nhà máy rượu. Rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng. Và sau đó được đóng chai và tiếp tục ủ khoảng 18 – 24 tháng trước khi đưa ra thị trường. Chính những yếu tố trên đã tạo ra hương vị quyến rũ, đặc biệt của chất men trong chai rượu vang.

Chiết khấu cao khi mua hàng RƯỢU VANG 60 SESSANTANNI
60 SESSANTANNI LIMITED EDITION lấp lánh như một viên hồng ngọc với hương thơm dịu dàng. Mảnh mai với mùi hương thanh nhã, hương hoa hồng gai, hương violet. Hoa oải hương, mùi của quả sim đen chín mọng quyện với vị ngọt ngào của valina…tannin mượt mà như lụa.