Rượu Vang Ý Quattro

  • Dung tích 750 ml
  • Đặc điểm Rượu có màu vàng rơm với sắc xanh. Loại rượu này đặc trưng bởi sự phức tạp hài hòa và thơm của trái cây, dư vị dễ chịu.
  • Độ cồn 13 %
  • Năm sản xuất 2012
  • Hãng sản xuất

Giá : Liên Hệ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vang Ý Quattro 4V ROSO Vicariati

Xuất xứ: Italia

Nhà sản xuất: Cavit
Cavit là một công ty nằm trong khu vực Trentino. Một khu vực nhỏ ở phía đông bắc Italy, nơi cây nho, cây ô liu và thảm thực vật Địa Trung Hải sống bên cạnh những cây vân sam của hệ thực vật Alpine. Một vùng đất của truyền thống cổ xưa và nền văn hóa, nơi mà sự hiện diện của con người, với làng, lâu đài và ruộng bậc thang trồng kết hợp hài hòa với cảnh quan hùng vĩ của Alpine.

Nói đến Cavit là nói đến một hệ thống bao gồm một số lượng lớn các nhà máy rượu vang nhỏ: đại diện cho hơn 4500 nhà sản xuất rượu vang, là thành viên của 11 hầm rượu và 60% của sản xuất rượu vang trong Trentino (khoảng 5.500 ha).

Cavit ngày hôm nay là một trong những công ty lớn trong ngành kinh doanh rượu, hoạt động thành công tại trung tâm cao nhất của quốc gia và quốc tế trong Ravina, nơi sản xuất của Wine Cellar, Sparkling Wine Cellar và các cửa hàng rượu vang. Cavit cũng sở hữu Maso Toresella, được sử dụng cho công ty giải trí trên hồ Toblino.

* Giống nho: Cabernet Sauvignon
* Nồng độ: 13%

* Đặc tính: Rượu có màu vàng rơm với sắc xanh. Loại rượu này đặc trưng bởi sự phức tạp hài hòa và thơm của trái cây, dư vị dễ chịu.