Rượu vang ý Vindoro Negroamaro đặc biệt

  • Dung tích
  • Đặc điểm
  • Độ cồn 15 %
  • Năm sản xuất 2012
  • Hãng sản xuất Italia

Giá : Liên Hệ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Khi chúng ta nhắc tới rượu vang ý Vindoro Negroamaro – Chai rượu vang hình con công. Chúng ta sẽ nghĩ tới đất nước Italia tươi đẹp. Nhắc tới hình ảnh là những cánh đồng nho tại vùng Salento chính là nơi sản sinh ra những chai rượu vang ý Vindoro tuyệt vời. Tại đây có những gốc nho với hàng trăm năm tuổi và được coi là di sản của thế giới.

rượu vang ý vindoro negroamara

rượu vang ý vindoro negroamara

Trải qua hàng ngàn thế kỷ thì những gốc nho này đều hút được vào tất cả những tinh túy trong thời gian nó phát triển để tạo ra những quả nho chất lượng rồi tiếp đến là tạo ra những chai rượu vang hảo hạng. Những chai nho ở đây được trồng ở phần sườn đồi tại các thung lũng Monte Conca, khí hậu với ngày thì nóng, đêm thì lạnh, và có lượng mưa khá thấp, trung bình là 300mm

Vùng đất tạo ra rượu vang ý Vindoro Negroamaro

Nói đến thổ nhưỡng, đất ở đây là loại đất đỏ, có khá nhiều đá ngầm, chứa rất nhiều canxi và phần khoáng chất rất thích hợp với giống nho trồng ở đây là Nergro Amaro sẽ có được hương vị đặc biệt nhất mà không nơi nào có. Tính theo trên thế giới sẽ chỉ có 2 nơi có thể trồng được giống nho Negroamaro này đó là ở Salento và ở Pomerol.

Giải thưởng lớn mà rượu vang ý Vindoro đã đạt được

Một chai rượu có 2 giải thường lớn nhất vào năm 2013. Đó là có thể vượt qua tới hơn 10.000 các nhãn hiệu nổi tiếng khác để đạt giả The best red wine of Italia.
Một chai rượu đạt giải nhất bởi thiết kế nhãn mác đẹp năm 2013.

Nho được lên men ở nhiệt độ từ 24 tới 26 độ, ủ trong 25 ngày rồi chuyển từ thùng gỗ sồi Pháp tới gỗ sồi Caucasian. Các thớ gỗ này có hương béo ngậy, ngọt ngào, thơm ngon và có mùi kem rất hấp dẫn. rượu đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm từ 6 tới 12 tháng trước khi được bán ra thị trường.

Thưởng thức rượu vang Vindoro

Màu tím của rượu rất sâu sắc và phong phú, đây là phức hợp về hương thơm với những ghi chú về các loại gia vị, dâu, vị mứt và vị của gỗ tuyết tùng. Rượu sẽ khá dàn tràn đầy trong khoang miệng khi nếm thử, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu vitamin, béo ngậy cùng với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn là mùi thơm của cacao, của hương vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài dễ chịu.
Vang ý vindoro uống ngon nhất ở nhiệt độ 20 đến 22 độ C.
Rót rượu ra bình rồi để 10-20p trước khi uống.
Uống bởi ly pha lê là ngon nhất.

Chọn lựa thêm Rượu Vang ý 50 Anniversario