Những điều cần chú ý để chọn một chai rượu vang ngon

Để chọn được một chai rượu vang ngon,vừa túi tiền,sang trọng làm rượu biếu tết cho cấp trên cần rất nhiều yếu tố. Dịp cuối năm,chắc hẳn nhiều bạn cũng băn khoăn không biết chọn quà gì để biếu sếp nhằm cảm ơn sự giúp đỡ của họ trong suốt một năm vừa qua. Việc chọn một chai rượu để bày vào giỏ quà tết cũng khiến nhiều bạn đau đầu. Hãy để aloruou.com giúp bạn điều này. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại rượu vang Chile, rượu vang Ý, rượu vang Pháp, rượu vang Vindoro chính hãng,chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả,cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường. Gọi ngay : 0902 197 056 để được báo giá tốt nhất.

2

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi chọn rượu biếu tết để giúp quý khách chọn được chai rượu phù hợp nhất : 

Chọn rượu theo vùng sản xuất

5

Điều kiện đất đai có thể ảnh hưởng đến vị nho, do vậy rượu vang của mỗi nước sẽ có một hương vị khác nhau.

Nếu bạn phải lựa chọn giữa hai dòng vang cổ và vang hiện đại, bạn nên chọn dòng cổ điển vì tính an toàn. Những chai rượu có xuất xứ từ Pháp, Ý và Đức đã có truyền thống sản xuất rượu lâu đời. Do vậy, khả năng họ đã hoàn thiện quy trình tạo ra rượu sẽ cao hơn.

Điều đó không có nghĩa những dòng vang đến từ Nam Mỹ hay Châu Phi kém chất lượng. Họ và những quốc gia khác như Úc và Mỹ đều đã từng làm ra những chai rượu vang tuyệt vời.

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

– Đối với rượu vang của Mỹ, hãy chọn những chai rượu có xuất xứ từ Oregon và California.

– Bordeaux của Pháp, Burgundy, and Champagne là những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới.

– Loại rượu ngon mà không đắt của Ý đến từ vùng Tuscany là Chianti.

– Còn ở Úc là dòng rượu Shiraz, Chardonnay.

– New Zealand là Sauvignon Blanc.

Chọn các nhãn hiệu có uy tín

4

Một chai rượu vang có giá cao thì chất lượng sẽ tốt hơn. Thế nhưng không phải điều này luôn đúng giữa cảnh quản lý lỏng lẻo, cùng với việc thiếu thông tin kiến thức đầy đủ khiến không ít người tiêu dùng chịu thiệt thòi. Việc chọn những thương hiệu uy tín của các nước có truyền thống sản xuất vang có thể giảm thiểu rủi ro mua hàng giá cao mà kém chất lượng.

Ngay cả khi bạn đã có thông tin về các nhà sản xuất thì lưu ý khác là: Bạn đừng tham mua những chai vang nổi tiếng với giá hời khi không có giấy tờ chứng thực (lý lịch chai vang). Khoan nói đến chuyện rượu giả. Chỉ việc không bảo quản đúng cách và thiếu chuyên nghiệp đã có thể làm giảm giá trị đáng kể rượu vang trong chai dù nhãn mác vẫn nguyên si. Còn nếu đó đúng là rượu tốt, rất hiếm khi nó là “giá hời”.

Tin Liên Quan