VANG 50 ANIVERSARIO – Tinh men thuần túy

 VANG 50 ANIVERSARIO là chai rượu vang được làm từ nhiều niên vụ khác nhau vì vậy chai rượu này thuộc dòng không niên vụ. Nhưng chai rượu vang không niên vụ là những chai rượu vang chất lượng cực kỳ xuất sắc và số lượng vô cùng hạn chế. Những chai rượu này làm ra để kỷ niệm những dịp đặc biệt của hãng rượu.  VANG 50 ANIVERSARIO được làm để kỷ niệm 50 năm thành lập hãng rượu Cantine San marzano danh tiếng với số lượng hạn chế chỉ có 7500 chai trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

3

 VANG 50 ANIVERSARIO được làm từ giống nho  Primitivo, Negro Amaro . Nho được hái hoàn toàn thủ công , chọn lựa những chùm nho hảo hạng nhất, đưa về nhà máy sơ chế . Tại đây, rượu được pha trộn giữa những thùng rượu quý của nhà máy đã để giành ở trong hầm từ ngày thành lập những năm 1962 đến 2009 sau đó ủ thêm trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 15 tháng. 

6

VANG 50 ANIVERSARIO sở hữu màu đen quý phái, nồng nàn mùi hoa quả chín và mứt. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ kết hợp với mùi vani, cacao, cà phê.

7

Thưởng thức một chai  rượu VANG 50 ANIVERSARIO tuyệt hảo này với các món Ý, bò, món nướng, phô mai sẽ là điều tuyệt vời nhất. Còn chờ đợi gì nữa, hãy sở hữu cho mình ngay một chai VANG 50 ANIVERSARIO . Với aloruou.com thì chuyện đó không hề khó,hãy liên lạc với chúng tôi,chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chai rượu tuyệt nhất với giá cả thấp nhất . 

Tin Liên Quan