Vang VINDORO-Một hương vị tuyệt vời

Vang Vindoro là chai rượu tuyệt vời với hương vị không thể chối từ. Vang Vindora còn có tên gọi khách là Vang con công , chai rượu vang được bình chọn là loại vang có nhãn rượu đẹp nhất năm 2012. 

3

Rượu Vang Vindoro được làm từ giống nho Negroamaro salento năm 2010 nằm ​​ở thung lũng Monte La Conca. Khu vực có một mùa khô kéo dài với những ngày mùa hè được làm mát bằng gió được thổi từ biển. Thời gian thay đổi nhiệt độ ban ngày-đêm rộng (18°C) trong tuần trước khi thu hoạch làm nổi bật sựtập trung của anthocyanin mà cung cấp cho rượu vang màu sắc mạnh mẽ của nó. Năm2010 là một năm mưa ít hơn trung bình nhiều năm (300 mm) ban ngày nắng ấm, banđêm lạnh làm giảm năng suất (khoảng 2,5 – 3,0 tấn/ha). Nho thu hoạch năm 2010 sẽcho ra những chai rượu vời màu sắc đậm, tannin cao, cường độ mùi mạnh.

4

Rượu vang Vindoro được làm hoàn toàn thủ công. Nho được các bác nông dân hái bằng tay vào sáng sớm. Sau đó chọn những chùm  nho tốt nhất, chuyển vào nhà máy , ở đây, nho được đựng vào thùng 12 kg. Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 – 26°C trong thời gian 25 ngày sau đó được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt, rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng. Vì vậy rượu vang Vindoro được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

2

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn thưởng thức chai vang Vindoro tuyệt hảo này với thịt đỏ, gà tây nướng, patê phô mai mặn… Vị rượu dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt kết hợp với vị của thức ăn đem lại một hương vị thật khó quên.

Với một chai rượu hoàn hảo như thế chắc các bạn sẽ chần trừ lo ngại về giá cả của nó. Nhưng đến với aloruou.com , các bạn sẽ có được chai rượu Vindoro hoàn hảo chính hãng với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những chai rượu  tuyệt vời nhất.

Tin Liên Quan