Vang VSC

  • Dung tích 6 x 750 ml
  • Đặc điểm
  • Độ cồn 15 %
  • Năm sản xuất
  • Hãng sản xuất Chile

Giá : Liên Hệ

Đặt ngay

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết rượu vang VSC

Xuất xứ : Chile

Thương hiệu : Vang VSC là dòng rượu vang đặc trưng của thương hiệu Viña Santa Carolina. VSC chính là sự kết tinh thể hiện tinh thần của thương hiệu rượu này.

Tuy được pha chế theo cách thức thay đổi hàng năm nhưng rượu vang Santa Carolina VSC vẫn duy trì bản sắc, đặc trưng riêng của mình
Khi mở một chai VSC bạn sẽ cảm nhận được triết lý xuất sắc, sang trọng, tươi mát. Những giống tốt nhất được lựa chọn tại mỗi đợt thu hoạch, cung cấp các biểu thức mới của terroirs tốt nhất của Chile

Khi mở một chai VSC bạn sẽ cảm nhận được triết lý xuất sắc, sang trọng, tươi mát và phức tạp. Những giống tốt nhất được lựa chọn tại mỗi đợt thu hoạch, cung cấp các biểu thức mới của terroirs tốt nhất của Chile.

Giống nho : Vang VSC được làm từ giống nho ở thung lũng Cachapoal. Thung lũng này chịu tác động lớn của sông Cachapoal khiến cho nhiệt độ ngày đêm ở nơi đây biến đổi rõ rệt. Đất ở khu này là đất thoát nước tốt với thành phần chính là đất thịt pha cát.

Màu sắc : đỏ sâu với màu sắc tím.

Hương thơm : hương liệu cao tập trung các loại trái cây màu đỏ với gợi ý của mận và quả mâm xôi tươi. Ngoài ra còn có hương hoa thanh lịch của hoa violet.

Xem thêm : Rượu Vang ý 50 Anniversario